เมื่อขนมเป็นโทษต่อร่างกาย Milky Pro ทางเลือกสุขภาพสำหรับคนชอบของกินเล่น

author : ก้อนขนมปัง

PICK

Date : 16 MAR 2021

เมื่อพูดถึง ‘ขนม’ จะนึกถึงอะไรเป็นอย่างแรก?

       น้ำตาล แป้ง โซเดียม สิ่งที่เป็นภัยต่อร่างกาย…

        ขนมหรือของกินเล่นส่วนใหญ่มีส่วนประกอบของแป้ง น้ำตาล ไขมัน โซเดียมและผงปรุงรสในปริมาณสูง แน่นอนว่ามันส่งผลเสียต่อร่างกายเมื่อได้รับเกินความจำเป็น (และส่วนใหญ่ร่างกายก็ไม่ได้ต้องการสิ่งเหล่านี้มากเท่าไหร่หรอก) แต่ก็อร่อย กินเพลินในขณะที่ดูหนัง อ่านหนังสือ หรือนั่งคุยกับกลุ่มเพื่อนฝูง การกินในปริมาณน้อยอาจไม่ส่งผลอะไรมาก แต่เมื่อได้รับมากเกินไป หรือติดต่อกันเป็นเวลานานอาจเกิดโรคอ้วน เบาหวาน โรคไต ไขมันอุดตันในเส้นเลือด มะเร็ง ฯลฯ ตามมาได้ (เรียกได้ว่าสะดวกปาก ลำบากร่างกายนั่นแหละ)

        เชื่อว่าหลายคนต้องเจอปัญหาการที่กินแล้วรู้สึกผิด แต่สุดท้ายก็ยังอยากกิน และการพยายามห้ามใจก็ยิ่งทรมานเข้าไปอีก จึงเลือกกินขนมคลีนแทน ซึ่งก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอยู่เหมือนกัน

แล้วถ้ามีสิ่งที่มีประโยชน์ และกินเล่นเหมือนขนมได้ล่ะ?

        จากความรู้สึกผิดเมื่อครู่ ได้กลายเป็นการแก้ปัญหาด้วยการผลิตสิ่งที่เป็น ‘ทางเลือก’ ขึ้นมา สำหรับคนที่ชื่นชอบการกินขนมหรือของจุกจิกเพื่อไม่ให้ปากว่าง กินเพลินๆ ระหว่างเรียนหรือทำงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่กินเล่นได้เหมือนขนมและมีประโยชน์อยู่ในนั้นด้วย

        พลิกวงการของกินเล่น ด้วยผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกส์เม็ดจาก blissly milky pro เต็มไปด้วยโปรไบโอติกส์ที่มีชีวิตอย่างสายพันธุ์ Bacillus coagulans ที่ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ทั้งยังช่วยดูดซึมโปรตีน มีแคลเซียมจากนมเสริมความแข็งแรงให้ร่างกาย นอกจากจะมีประโยชน์แล้วยังอร่อยด้วยรสชาติที่ถูกปาก อย่างรส ON THE CHOC ช็อกโกแลตแน่นๆ อร่อยเข้มข้น และรส REALITY IN WHITE เปรี้ยว หวาน ได้รสโยเกิร์ต อร่อยจริงทุกคำ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน หรือซื้อไปให้คนสำคัญในครอบครัวก็น่าสนใจ

        ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เราจึงหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ยิ่งอยู่ในสภาวะของการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยิ่งเป็นตัวเร่งให้ดูแลร่างกายกันเข้าไปอีก การควบคุมปริมาณสารอาหารที่รับเข้าไปเป็นเรื่องสำคัญ แต่เราสามารถกินอาหารกินเล่นที่มีประโยชน์และอร่อยได้ในเวลาเดียวกัน โดยไม่ต้องทรมานกับของที่มีประโยชน์ แต่ส่วนใหญ่หลายคนคงลงความเห็นว่าไม่อร่อย (ฮา!) หรือไม่ต้องรู้สึกผิดกับการกินของกินเล่นอีกต่อไป

 

blissly Milky Pro รส REALITY IN WHITE: http://bit.ly/milkyprowhite

blissly Milky Pro รส ON THE CHOC: http://bit.ly/milkyprochoc