เราคือใคร

SAS ก่อตั้งขึ้นเพื่อสรรหาและมุ่งมั่นจำหน่ายวัตถุดิบสำหรับอาหารสัตว์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ภายใต้มาตรฐาน ISO9001 นอกจากนี้เรายังจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทนโปรตีนจากถั่วเหลืองธรรมชาติ และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโปรไบโอติกส์สำหรับสัตว์เลี้ยงและฟาร์มปศุสัตว์ อาหารเสริมโปรไบโอติกส์สำหรับคน รวมถึงผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกส์สำหรับครัวเรือนและสิ่งแวดล้อม เรากำลังพัฒนานวัตกรรมจากโปรไบโอติกส์ธรรมชาติอย่างต่อเนื่องและหลากหลาย นำมาสู่ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพ เรามุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกนวัตกรรมชีวภาพอย่างยั่งยืนเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

จากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการเกษตรของเรา เราพร้อมนำเสนอ One Stop Service เพื่อให้บริการช่วยเหลือองค์กรจากต่างประเทศ เพื่อเข้าถึงตลาดในไทย ทั้งด้านเอกสาร การขนส่งกระจายสินค้า และการตลาด ด้วยความเชี่ยวชาญขององค์กร เราสามารถช่วยเหลือคุณในทุกๆก้าว เราจะพาบริษัทของคุณจับมือกับคนที่ใช่ เพื่อแนวทางที่เหมาะสม

สิ่งที่เรามอบให้ใน 5 คำ

เอกสาร

บริการด้านการประสานงานขึ้นทะเบียนและประสานงาน กับหน่วยงานส่วนราชการต่างๆ พร้อมทั้งจัดหาบุคลากร คุณภาพเพื่อร่วมมือกับทีมงานของท่าน

โลจิสติกส์

บริการทางด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจร 4.0 ที่ได้มาตรฐาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละรายของท่าน ร วมถึงการยื่นเอกสาร บริการจัดจำหน่าย และจัดหาสถานที่ใน การจัดเก็บสินค้าในที่สะอาด ปลอดภัย

จับคู่ธุรกิจ

บริการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้แก่กลุ่มลูกค้าของท่าน ทั้งธุรกิจ ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก โดยครอบคลุมทุกพื้นที่ ในแต่ละภาคของประเทศไทย

การตลาด

บริการทำการตลาดและประชาสัมพันธ์แก่กลุ่มลูกค้าในอุตสาหกรรม อาหารสัตว์และอุตสาหกรรมอื่นๆ

บริการหลังการขาย

บริการรับเคลม และตีกลับสินค้า เพื่อความพึงพอใจของทุกฝ่าย

เรามีพนักงานขายระดับมืออาชีพสำหรับดูแล ฐานลูกค้าโรงงาน อาหารสัตว์และฟาร์มปศุสัตว์มากกว่า 300 ราย ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของไทย

วิธีที่ประหยัดทรัพยากรและสะดวกที่สุดในการเริ่มค้าขายในประเทศไทย
Contact us : contact@siamagrisupply.com